Khu đô thị mới Hải Yên, Móng Cái, cơ hội đầu tư

Khu đô thị mới Hải Yên, Móng Cái, cơ hội đầu tư

Đã có phê duyệt 1/500 cho KĐT Hải Yên KM5 QL18 thành phố Móng Cái ngay những ngày đầu năm 2018.
Đầu năm 2018 công ty sản xuất Bao vì và Hàng xuất khẩu (Bộ Công Thương) đã tiếp tục đưa ra thị trường một sản phẩm nhà phố, liền kề, biệt thự vô cùng hấp dẫn. Đây được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng, nhiều đột phá cho kênh đầu tư đất nền phía Bắc. Với số vốn ban đầu cũng như đánh giá về tăng trưởng theo hạ tầng, theo giá trị xây dựng, theo sự phát triển của thị trường.. Đây quả là sản phẩm đáng trông đợi cho giới đầu tư.
 GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ MỚI HẢI YÊN, TP MÓNG CÁI.  (PROMEXCO GARDEN CITY)
Website: http://rosetown79ngochoi.com/du-an-moi
Chủ đầu tư: Chi nhánh Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu (Bộ Công thương) tại Quảng Ninh

Đơn vị bán hàng: Phân phối độc quyền bởi TVR Land
Vị trí: Km5 quốc lộ 18, phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.
Tổng tiện tích đất dự án:289 342 m2.
Mật độ XD: 40 %.
Loại hình phát triển: Khu đô thị đa năng gồm các lô đất liền kề, biệt thự, khách sạn cao cấp tiêu chí sống xanh, tiện ích cao cấp.
Tiện ích: Trường cấp 1,2; sân bóng, khu vui chơi, vườn hoa trung tâm, trung tâm y tế, khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng
Quy mô: Gần 600 nhà liền kề; shophouse 50 lô Biệt thự và khu trung tâm thương mại lớn cùng tòa tháp đôi khách sạn, văn phòng cao cấp
Đơn thị thiết kế và thi công: Tran architect & CMC
Đơn vị tư vấn giám sát: Thăng Long Corp
Thời gian khởi công: Dự án đã chính thức động thổ vào quý I.2018.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật cuối 2019.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI TẠI MÓNG CÁI ĐẦY TIỀM NĂNG

KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ TIỀM NĂNG:

  1. Quảng Ninh hiện là điểm sáng của kinh tế phía Bắc với vị trí địa lý thuận lợi và có nhiều nguồn lực để phát triển. Với tiềm lực kinh tế và hạ tầng đã có sẳn, bất động sản Quảng Ninh đang được xem là trọng điểm có sức hút lớn nhất miền Bắc. Ngoài các khu vực lớn về du lịch và bất động sản như Tuần Châu, Hạ Long, đặc khu kinh tế trọng điểm Vân Đồn thực sự là điểm thu hút nóng nhất về đầu tư bất động sản. Sân bay quốc tế và hàng loạt các hạng mục lớn được triển khai mạnh mẽ theo cam kết của Thủ tướng chính phủ đã đưa nơi đây thành khu vực có sức thu hút lớn về đầu tư. Các tập đoàn lớn như VIN GROUP, SUN GROUP, FLC,… đã triển khai rầm rộ các sự án lớn về du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng,… Móng Cái được biết đến như một cửa khẩu thông thương lớn của miền Bắc trên bộ, kết nối lượng hàng hóa rất lớn giữa Việt Nam và Trung Quốc. Vì vậy kinh tế nơi đây rất phát triển, có tiềm năng lớn. Đi cùng đó là việc bất động sản, đặc biệt là đất liền kề, biệt thự cũng tăng trưởng tốt. Tương lai sẽ là địa điểm phát triển lớn tại Quảng Ninh  
  2.  Hàng loạt các khu đô thị mới đã triển khai như khu đô thị Phượng Hoàng, khu đô thị Ka Long riverside city,… đã triển khai và có sức hút lớn với các nhà đầu tư cũng như người dân. Chủ đầu tư Công ty sản xuất Bao Bì và Hàng Xuất Khẩu là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công Thương, sớm đã đánh giá và triển khai dự án xây dựng Khu đô thị mới đa chức năng tại thành phố Móng Cái trong tầm nhìn chiến lược dài hạn. Với tiềm lực và uy tín, dự báo đây sẽ là khu đô thị quy mô với nhiều lô đất nền shop house, liền kề, biệt thự đẳng cấp hàng đầu tại địa phương này.  
  3.                    Ông Vũ Văn Kinh Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại lễ mở bán một DA
  4. Dự án nằm tại mặt Quốc lộ 18  rộng 40m và có tuyển đường cao tốc nối thành phố Móng Cái với Vân Đồn, được xem là cửa ngõ của thành phố Móng Cái, gần ngay với cửa khẩu mới, các công trình văn hóa công cộng lớn của thành phố. Được xem là điểm phát triển mới thu hút cư dân của thành phố cửa khẩu này. Với sự giao thương mạnh mẽ từ nước kinh tế lớn là Trung Quốc, sẽ tập trung các đầu mối buôn bán hàng hóa về đây.
  5. Hiện dự án KĐT mới Hải Yên của chủ đầu tư Bao Bì đã triển khai san lấp mặt bằng cơ bản đồng bộ, đang triển khai các hạng mục hạ tầng trên quy mô lớn. Với đặc điểm xây dựng khu đô thị hiện đại và xanh đẹp, dự án hứa hẹn là một điểm sáng trong năm 2018. Theo các phê duyệt và giấy phép về đầu tư xây dựng dự án đã được cấp phép. Đầu năm 2018 đón tin vui là giấy phép quy hoạch 1/500 của dự án đã được phê duyệt. Đây là bước thúc đẩy triển khai đưa Dự án tiềm năng này đến với các nhà đầu tư và người dân tại đây.
  6. Với giá bán rất hợp lý dành cho các lô đất liền kề có diện tích dưới 100m2, chỉ khoảng vài trăm triệu đồng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng thông minh nhất. Đơn vị phát triển dự án địa ốc Thịnh Vượng TVR đang thực hiện khẩn trương các khâu đoạn cần thiết để sớm đưa các sản phẩm liền kề ra thị trường. Thu hút rất nhiều các nhà đầu tư từ Hà Nội và các tỉnh thành quan tâm về dự án rất tiềm năng. Hãy cùng chờ đợi sự bứt phá của Khu đô thị mới Hải Yên km5, thành phố Móng Cái nói riêng và bất động sản Quảng Ninh nói chung trong 2018.

 

  1. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0984 666 269 để nhận thông tin và đi xem trực tiếp dự án.

Đưa tin: AD www.rosetown79ngochoi.com

Tag: duanhaiyenmongcai/dothimoihaiyen /haiyenbaobi /duanhaiyenbaobi

Bình luận của bạn