1. KHU ĐÔ THỊ MỚI HẢI YÊN – MÓNG CÁI ( Promexco garden city)

Tên thương mại: Promexco garden city

Hotline: 0984 666 269
Website: http://rosetown79ngochoi.com /du-an-moi
Chủ đầu tư: Chi nhánh Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu (Bộ Công thương) tại Quảng Ninh

Đơn vị bán hàng: Phân phối độc quyền bởi TVR Land
Vị trí: Km5 quốc lộ 18, phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.
Tổng tiện tích đất dự án:289 342 m2.
Mật độ XD: 40 %.

Tổng mức đầu tư:  1.200 tỷ Pháp lý: đã có phê duyệt 1/500 ngày 28/1/2018
Loại hình phát triển: Khu đô thị đa năng gồm các lô đất liền kề, biệt thự, khách sạn cao cấp tiêu chí sống xanh, tiện ích cao cấp.
Tiện ích: Trường cấp 1,2; sân bóng, khu vui chơi, vườn hoa trung tâm, trung tâm y tế, khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng
Quy mô: Gần 600 nhà liền kề; shophouse 50 lô Biệt thự và khu trung tâm thương mại lớn cùng tòa tháp đôi khách sạn, văn phòng cao cấp
Đơn thị thiết kế và thi công: Tran architect & CMC
Đơn vị tư vấn giám sát: Thăng Long Corp
Thời gian khởi công: Dự án đã chính thức động thổ vào quý I.2018.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật cuối 2019.

Quảng Ninh hiện là điểm sáng của kinh tế phía Bắc với vị trí địa lý thuận lợi và có nhiều nguồn lực để phát triển. Với tiềm lực kinh tế và hạ tầng đã có sẳn, bất động sản Quảng Ninh đang được xem là trọng điểm có sức hút lớn nhất miền Bắc. Ngoài các khu vực lớn về du lịch và bất động sản như Tuần Châu, Hạ Long, đặc khu kinh tế trọng điểm Vân Đồn thực sự là điểm thu hút nóng nhất về đầu tư bất động sản. Sân bay quốc tế và hàng loạt các hạng mục lớn được triển khai mạnh mẽ theo cam kết của Thủ tướng chính phủ đã đưa nơi đây thành khu vực có sức thu hút lớn về đầu tư. Các tập đoàn lớn như VIN GROUP, SUN GROUP, FLC,… đã triển khai rầm rộ các sự án lớn về du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng,… Móng Cái được biết đến như một cửa khẩu thông thương lớn của miền Bắc trên bộ, kết nối lượng hàng hóa rất lớn giữa Việt Nam và Trung Quốc. Vì vậy kinh tế nơi đây rất phát triển, có tiềm năng lớn. Đi cùng đó là việc bất động sản, đặc biệt là đất liền kề, biệt thự cũng tăng trưởng tốt. Tương lai sẽ là địa điểm phát triển lớn tại Quảng Ninh

TVR tự hào là đối tác phát triển và phân phối dự án Km5 Hải Yên, Móng Cái. Dự án đang triển khai hạ tầng và hoàn thiện các bước để đưa đến Nhà đầu tư cùng KH với giá hấp dẫn không thể tốt hơn.

Vui lòng liên hệ Quản lí kinh doanh DA: 0984666269

Lễ động thổ dự án vào ngày 21/3/2018:

Hạ tầng các D.A tại Móng Cái được triển khai khá đồng bộ…

Tại đây có nhiều dự án quy hoạch hiện đại và đã bán đến tay người dân gần như toàn bộ số lượng các căn hộ

Các sự kiện tiêu biểu:


TIN LIÊN QUAN: Tin vui đến với người dân và tín hiệu cho nền kinh tế, thương mại và du lịch tại Móng Cái khi mới đây ngày 18/3/2018:Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cho phép khách du lịch Trung Quốc được tự lái xe du lịch qua cửa khẩu Móng Cái vào thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Chính phủ đồng ý Quảng Ninh thí điểm cho phép khách du lịch Trung Quốc lái tự lái ô tô vào thành phố Hạ Long
Trao đổi với Thanh Niên sáng nay, 19.3, ông Vũ Văn Hợp, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết địa phương này đã nhận được văn bản của Văn phòng Chính phủ gửi các bộ, ngành và UBND tỉnh Quảng Ninh về việc cho phép xe du lịch tự lái Trung Quốc đi qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái vào đến thành phố Hạ Long.
Đây là hoạt động thí điểm, triển khai đến hết ngày 31.12.2018. Sau ngày này, UBND tỉnh Quảng Ninh phải có đánh giá, báo cáo Thủ tướng, trên cơ sở tiếp thu ý kiến các cơ quan liên quan, hoàn thiện phương án thí điểm hoạt động xe du lịch tự lái Trung Quốc vào thành phố Hạ Long; thống nhất với các bộ, ngành liên quan trước khi tổ chức thực hiện thí điểm, trong đó, đặc biệt lưu ý số lượng phương tiện mỗi ngày, mỗi tháng, phạm vi hoạt động, phương án, đảm bảo an ninh quốc phòng, an ninh trật tự và an toàn giao thông.
Theo ông Vũ Văn Hợp, tỉnh Quảng Ninh sẽ chốt thời gian triển khai hoạt động thí điểm kể trên, sau khi hoàn thiện các phương án chuẩn bị. Còn theo ông Lê Ngọc Lưu, Phó chủ tịch UBND thành phố Móng Cái, từ tháng 1.2017, tỉnh Quảng Ninh đã cho phép ô tô 9 chỗ ngồi trở xuống, thuộc sở hữu cá nhân, doanh nghiệp của Trung Quốc, vào thành phố Móng Cái, xe tương tự của Việt Nam cũng được sang thành phố Đông Hưng, Trung Quốc.
Sau 1 năm thực hiện, có 93 ô tô với 256 khách du lịch Trung Quốc sang Móng Cái và 38 ô tô với 110 khách Việt Nam sang Đông Hưng. Số lượng này được cho là chưa đạt kỳ vọng.
“Khách Trung Quốc muốn lái xe vào Việt Nam phải làm thủ tục và hợp đồng với các công ty lữ hành. Tuy nhiên, hoạt động này không được người dân cả hai bên đón nhận bởi phạm vi được lái xe rất hạn chế, như ở phía Việt Nam, ô tô Trung Quốc chỉ được đi lại trong thành phố Móng Cái, không được đi vào nội địa qua Trạm kiểm soát liên hợp Km15. Ngoài ra, hai bên cũng không có nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn để thu hút khách của nhau”, ông Lê Ngọc Lưu cho biết.
Nguon: Thanhnien.vn/thoi-su